Hướng dẫn Hack xu Báo hay 24h mới nhất 2020 thành công
NAP-VE-VANG-COC-2020.png

Chào các bạn, Hiện tại gần đây bài viết đọc báo hay 24h kiếm tiền 2020 đang được mọi người đón đọc khá nhiều, chắc trong tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài, đây cũng là cách khá hay để các bạn có thể kiếm thêm thu nhập mỗi ngày. Để kiếm thẻ cào free hiệu quả hơn, clash of clans việt sẽ giới thiệu đến bạn công cụ hack xu báo hay 24h 2020 giúp bạn gia tăng xu để nhanh chóng đổi được quà tặng đó là dùng ứng dụng Hack Auto Click trên điện thoại nhé.Chào các bạn, Hiện tại gần đây bài viết đọc báo hay 24h kiếm tiền 2020 đang được mọi người đón đọc khá nhiều, chắc trong tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài, đây cũng là cách khá hay để các bạn có thể kiếm thêm thu nhập mỗi ngày. Để kiếm thẻ cào free hiệu quả hơn, clash of clans việt sẽ giới thiệu đến bạn công cụ hack xu báo hay 24h 2020 giúp bạn gia tăng xu để nhanh chóng đổi được quà tặng đó là dùng ứng dụng Hack Auto Click trên điện thoại nhé.

Nói Hack xu báo hay 24h kiếm tiền thì cũng không đúng cho lắm vì công cụ này giúp bạn Auto tăng xu thưởng nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian. Hiện tại nhiều bạn vẫn đang tin là có thể hack xu bằng cách tải bản hack Apk hay Appvn nhưng thực ra là không có đâu nhé. Nếu bạn chưa tải ứng dụng Báo hay 24h thì tải ngay tại đây:

 • [Message]
  • ##check## Hướng dẫn cách kiếm tiền App Báo Hay 24h chi tiết từ A-Z
   • #BáoHay24h là app kiếm tiền online trên smartphone uy tín với đa dạng hình thức rút tiền như đổi thẻ cào điện thoại, rút về ngân hàng hay qua momo


    👉 Tải ứng dụng báo hay 24h 2020: Tại đây 
Hiện tại trên kho ứng dụng cửa hàng CHPlay có rất nhiều ứng dụng giúp bạn thực hiện chức năng Auto Click Hack xu báo hay 24h. Tuy nhiên để tải những app này về yêu cầu điện thoại bạn đang sử dụng hệ điều hành Android và từ 7.0 trở lên. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản thấp hơn thì hãy xem trong mục cập nhật hệ thống xem có thông báo nào cập nhật không nhé. Nếu lên được 7.0 thì hãy cập nhật đó là điều bắt buộc điện thoại bạn cần phải có.

Bài viết này mình chia sẻ đến bạn 01 công cụ giúp bạn Auto Click nhé, cái này mình cũng đã sử dụng qua rồi thấy cũng rất tốt app có tên là: Tự động Click – Tự động bấm. Bạn có thể tải ứng dụng về tại đây:

👉 Tải auto click hack xu báo hay 24h 2020: Tại đây

Sau khi tải ứng dụng Auto Click này về điện thoại bạn tiến hành mở ứng dụng này lên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cấp quyền cho nó, bây giờ bạn bật lên là xong nhé. Cái ứng dụng này mỗi khi bạn thoát hoặc khởi động lại máy thì khi vào nó sẽ yêu cầu cấp quyền lại.


Một cách khác để cấp quyền cho ứng dụng Tự động Click – Tự động bấm là bạn vào cài đặt chọn tính năng phụ trợ và chọn vào Auto Clicker rồi bật nó lên.

Auto Hack xu báo hay 24h 2020

Những bước cài đặt cũng như thiết lập ứng dụng Auto Click đã xong, bây giờ hướng dẫn bạn tiến hành Hack xu Báo hay 24h kiếm tiền có thể mình nói hơi quá chứ phải là làm tăng xu nhé:

 • Đầu tiên bạn mở ứng dụng đọc báo hay 24h và chọn vào mục Báo hay sau đó chọn vào đề xuất. Bạn cần để ở mặc định ở mục đề xuất nhé vì khi dùng auto click có thể xảy ra chạm phím nên đặt ở đó là phù hợp nhất.
 • Tiếp đến, mở Tự động Click – Tự động bấm lên tại đây có 2 chế độ Auto đó là một mục tiêu và nhiều mục tiên, để auto hack xu báo hay 24h kiếm thẻ cào điện thoại thì bạn dùng chế độ 2 mục tiêu nhé sau đó chọn vào bật.


Quay lại với ứng dụng báo hay 24h, bạn vào một bài báo bất kỳ để đọc xong thực hiện thiết lập auto đọc báo bằng cách sử dụng các nút của Tự động Click – Tự động bấm cho phù hợp với thời gian đọc để hệ thống cộng điểm:

Dấu tam giác sau khi bạn thiết lập auto xong thì mới cho chạy nhé, nên dùng nút này để thử xem quá trình auto có bị lỗi gì không để sửa ngay.

Dấu (+) sau khi nhấp vào sẽ hiện thị trên màn hình điện thoại một nút nó có chức năng nhấn vào bất kỳ vị trí nào khi bạn đặt. Ngoài ra để thực hiện Auto Click hack xu báo hay 24h bạn cần giữ dấu + để hiển thị chế độ trượt trên màn hình nhé.
Dấu (-) Trái ngược ở trên, khi bạn chọn vào dấu này thì hệ thống sẽ xóa đi thứ tự auto cuối cùng khi bạn đặt auto nhé.

Dấu răng cưa thì sẽ có chức năng lưu cấu hình và tùy chỉnh thời gian chạy auto là bao lâu. Thường thì bạn cho nó chạy trong thời gian vô hạn hoặc một khoảng thời gian auto với số phút nào đó hợp lý.


Quan trọng nhất ở phần thiết lập auto hack xu báo hay 24h là bạn cần chỉnh sửa hợp lý cho đúng với thời gian nhấp vào ô quà tặng nhé. Vì mỗi bài báo bạn chỉ có thể nhận được xu khi đã lướt đọc xem qua đúng thời gian quy đinh.

Dưới đây là một thiết lập auto của một bạn mình có xem qua video thấy cách làm cũng rất chi tiết, các bạn có tham khảo và thử cách này nhé:

Về ứng dụng tự động Click – Tự động bấm là app dùng để nhấp tự, nhấn hoặc vuốt bất kỳ vị trí nào trên màn hình của bạn vào bất kỳ khoảng thời gian nào bạn cài đặt một cách chính xác nhất. Điều tuyệt vời là ứng dụng KHÔNG yêu cầu root và hoạt động trên các ứng dụng toàn màn hình chỉ cần điện thoại sử dụng hệ điều hành android 7.0 trở lên là chơi tất nhé. Nếu bạn cần sử dụng nó vào các game mobile thì đây là phần mềm auto rất tuyệt vời, thay vì dùng tay ứng dụng giúp bạn nhấn liên tục vào cùng một nút hoặc nhấn vào bất cứ vị trí nào nhanh nhất có thể.

Tự động Click – Tự động bấm là ứng dụng có thể auto click đọc tin tức hack xu báo hay 24h miễn phí. Nếu dùng vào những mục đích cao hơn bạn có thể từ chối quảng cáo với mức giá rất rẻ thôi nhé.

Các tính năng gồm có

 • Mỗi điểm nhấp được lập trình chính xác giúp bạn thực hiện báo hay 24h hack chính xác
 • Cài đặt thời gian auto click dừng Hack lại dễ dàng.
 • Dễ dàng lưu và tải bất kỳ cấu hình nào mà bạn thiết lập Hack xu.
 • Tất cả các tính năng đều dùng miễn phí giúp bạn hack báo hay 24h hiệu quả.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách hack xu báo hay 24h 2020 tăng xu nhanh chóng bằng cách sử dụng ứng dụng auto click đọc tin tức tự động nhận xu. Hy vọng công cụ hack này sẽ giúp ích cho bạn trong việc kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí trên điện thoại nhanh nhất 2020 cũng như phục vụ nhu cầu giải trí chơi game nhanh lên level.

COMMENTS

Name

About-us,1,Auto,15,Ban-tin-coc,373,Base- hall-10,1,Bay,1,BH-4,1,bi-an,6,Buit-phong-thu,36,Clans-do-sat,21,Clash-roylae,4,Co-the-ban-chua-biet,99,da,1,Dac-tinh-quan,43,Game-lien-quan,39,Game-moblie,23,game-pc,5,Hall-10,9,Hall-11,2,Hall-12,4,Hall-13,1,Hall-3,1,Hall-4,3,Hall-5,4,Hall-6,8,Hall-7,6,Hall-8,6,Hall-9,7,Hall12,1,Hero,11,hidden,1,Kiem-tien-online,63,Kim-chi-va-cu-cai-2019,2,Lap-mang-fpt-hai-phong,2,Lien-he,1,Lien-ket-tiep-thi,10,Momo,4,Phan-mem,73,phan-mem-mobile,16,phan-mem-pc,21,Phim-anh,3,PUBG,5,Quan-doi-base,9,spell,1,spell-dark-elixir,9,spell-elixir,13,Suc-khoe,9,Template-ban-hang,1,Template-nhac,1,Template-phim,7,Template-thu-vien-anh,3,template-tin-tuc,5,Template-truyen-tranh,1,th12,1,The-thao,14,Thong-tin-cong-nghe,37,Thu-thuat-blog,10,Thu-thuat-pc,5,tin,1,Tin-gioi-tre,33,Tin-tuc,68,Toa-nha-tai-nguyen,5,Vat-pham-than-ky,12,video-farm,20,Video-hai,10,video-war,27,Vo-lam-truyen-ky,2,War-builder-base,4,Xep-nha-hall-12,1,Xep-nha-thu,3,Xep-nha-thu-bh,8,Xep-nha-thu-war,17,Xep-nha-troll,3,
ltr
item
Clash of Clans Việt: Hướng dẫn Hack xu Báo hay 24h mới nhất 2020 thành công
Hướng dẫn Hack xu Báo hay 24h mới nhất 2020 thành công
Chào các bạn, Hiện tại gần đây bài viết đọc báo hay 24h kiếm tiền 2020 đang được mọi người đón đọc khá nhiều, chắc trong tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài, đây cũng là cách khá hay để các bạn có thể kiếm thêm thu nhập mỗi ngày. Để kiếm thẻ cào free hiệu quả hơn, clash of clans việt sẽ giới thiệu đến bạn công cụ hack xu báo hay 24h 2020 giúp bạn gia tăng xu để nhanh chóng đổi được quà tặng đó là dùng ứng dụng Hack Auto Click trên điện thoại nhé.
https://1.bp.blogspot.com/-9yXYlsKmOMo/XyDeJ9H6ENI/AAAAAAAAQ7E/VbuSCkE0gO06_iBbwVjEUUGEub8qd3gkQCLcBGAsYHQ/s640/bao-hay-24h-ung-dung-doc-bao-kiem-tien.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-9yXYlsKmOMo/XyDeJ9H6ENI/AAAAAAAAQ7E/VbuSCkE0gO06_iBbwVjEUUGEub8qd3gkQCLcBGAsYHQ/s72-c/bao-hay-24h-ung-dung-doc-bao-kiem-tien.jpg
Clash of Clans Việt
https://www.clashofclansviet.com/2020/07/huong-dan-hack-xu-bao-hay-24h-moi-nhat-2020-thanh-cong.html
https://www.clashofclansviet.com/
https://www.clashofclansviet.com/
https://www.clashofclansviet.com/2020/07/huong-dan-hack-xu-bao-hay-24h-moi-nhat-2020-thanh-cong.html
true
3345287795156014315
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content