Lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook đơn giản nhất 2021

chi-phi-lap-mang-fpt

Trong bài viết sau, Clash of clans Việt sẽ giới thiệu đến các bạn cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook và một số phương án khả thi khác



Clash of Clans là một trong những tựa game có sức hấp dẫn lớn nhất với người chơi trên cả hai phiên bản điều hành phổ biến là iOSAndroid. Tình huống mà người chơi thường hay gặp phải nhất với game chơi này đó là bị mất tài khoản nhưng không biết cách để lấy lại. 

Trong bài viết sau, Clash of clans Việt sẽ giới thiệu đến các bạn cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook và một số phương án khả thi khác để giúp bạn khôi phục lại acc game của mình nhé!

Clash of Clans – tựa game có sức hút rất lớn với giới game thủ hiện nay.

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook

Nhiều khi người chơi Clash of Clans muốn chuyển tài khoản game của mình sang máy khác, ví dụ như chuyển từ Android sang iOS, từ iOS sang iOS,… sẽ dễ rơi vào tình trạng không truy cập được lại vào tài khoản trên thiết bị mới. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này? Sau đây clash of clan việt xin hướng dẫn bạn cách đơn giản để lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook chi tiết.

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook áp dụng cho người dùng iOS

Bước 1: Đăng xuất tài khoản Facebook ứng dụng

Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, sau đó nhấn vào biểu tượng hình 3 sọc ngang thường xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải. Bảng chức năng sẽ được hiển thị và bạn kéo xuống phía dưới để chọn mục đăng xuất tài khoản.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook trên Safari

Truy cập vào Safari rồi đi tới trang chủ của Facebook. Tiếp theo thực hiện đăng nhập vào Facebook của bạn.

Bước 3: Reset tài khoản Facebook

Chọn mục Cài đặt/Settings rồi tiếp tục tìm kiếm Facebook. Khi tìm thấy, nhấn vào Facebook và thao tác xóa tài khoản. Sau đó, nhấn vào nút Remove Facebook rồi thoát ra đăng nhập lại vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 4: Đăng nhập Clash of Clans bằng Facebook

Truy cập vào trang chủ game Clash of Clans, mở ra mục Settings rồi chọn phần Sign-in with Facebook, sau đó thao tác đăng nhập lại. Vậy là bạn đã thành công lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook trên phiên bản iOS rồi!


Người dùng có thể lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook chỉ qua vài thao tác đơn giản.
Cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook áp dụng cho người dùng Android

Bước 1: Đăng xuất tài khoản Facebook ứng dụng

Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, sau đó nhấn vào biểu tượng hình 3 sọc ngang thường xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải. Bảng chức năng sẽ được hiển thị và bạn kéo xuống phía dưới để chọn mục đăng xuất tài khoản.

Bước 2: Xóa tài khoản Facebook

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấn vào Accounts, tìm kiếm Facebook và sau đó thực hiện xóa tài khoản Facebook.

Bước 3: Xóa dữ liệu ứng dụng Facebook

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấn vào Quản lý ứng dụng, tìm kiếm Facebook rồi xóa toàn bộ dữ liệu sử dụng ứng dụng.

Bước 4: Xóa dữ liệu sử dụng của Clash of Clans

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấn vào Quản lý ứng dụng, tìm kiếm game Clash of Clans rồi xóa toàn bộ dữ liệu sử dụng ứng dụng. Lưu ý với bước này bạn nên sao lưu dữ liệu trước để không bị mất trắng dữ liệu trong game.

Bước 5: Đăng nhập Clash of Clans bằng Facebook

Khởi động lại điện thoại rồi truy cập vào game Clash of Clans và tiến hành đăng nhập lại bằng tài khoản Facebook. Tới đây là bạn đã hoàn thành cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook trên phiên bản Android.

Khôi phục tài khoản thông qua Google+ hoặc Game Center

Ngoài cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook thì khôi phục acc game bằng Google+ hoặc Game Center cũng là một phương án khả thi đối với những game thủ có đăng ký liên kết với Google+ hay Game Center. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google+ hoặc Game Center

Đăng nhập vào cho tới khi nhận được hộp thoại thông báo từ hệ thống thì người dùng nhấn Confirm để xác nhận.

Bước 2: Khôi phục tài khoản theo hướng dẫn

Các bạn làm theo hướng dẫn của hệ thống tại phần liên kết và khôi phục tài khoản để thực hiện chuyển đổi tài khoản game của mình. Thông thường thì khi muốn thay đổi thiết bị chơi, ngoài cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook thì khá nhiều game thủ áp dụng phương án này bởi tính khả thi và cách thực hiện hết sức đơn giản.

Khôi phục bằng Google+ hoặc Game Center là một phương án khả thi để lấy lại tài khoản.

Liên hệ tới sự hỗ trợ của hệ thống để lấy lại tài khoản Clash of Clan

Nếu như bạn đã thử lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook và Google+ mà vẫn không thành công thì phương án tiếp theo mà clash of clans việt đề cử đến bạn đó là liên hệ với nhà phát hành để được cấp lại tài khoản. Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ game

Các bạn tiến hành truy cập vào game chơi Clash of Clans.

Bước 2: Liên hệ với hệ thống

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấn vào Help và chọn Contact Us. Lúc này, hệ thống sẽ nhận được yêu cầu và trực tiếp liên hệ với bạn để xử lý vấn đề. Đối với cách làm này, bạn có thể sẽ phải cung cấp một số thông tin cá nhân để chứng minh mình là chủ nhân của tài khoản đang được yêu cầu cấp lại. Một số thông tin cơ bản mà bạn cần cung cấp cho nhà phát hành sẽ gồm có:
  • Tên đăng nhập tài khoản
  • Level hiện tại trong game
Bên cạnh đó, hệ thống thường sẽ đưa ra một số câu hỏi nhận diện chủ nhân tài khoản mà bạn cần phải trả lời chính xác, nếu không sẽ bị tước quyền truy cập tài khoản vĩnh viễn:
  • Thời điểm gần nhất bạn đăng nhập tài khoản?
  • Lần đầu tiên bạn chơi game Clash of Clans là khi nào?
  • Những thiết bị bạn thường xuyên sử dụng để đăng nhập vào game là gì?
  • Bạn đã thực hiện những giao dịch gì trong tài khoản game của mình?

Sau khi liên hệ trực tiếp với nhà phát hành, người dùng sẽ được cấp lại tài khoản trong thời gian sớm nhất. Khi bạn chứng minh được cho hệ thống mình là chủ nhân của tài khoản thì sẽ được cấp lại acc chơi một cách dễ dàng và bạn có thể truy cập vào game như các bước thông thường trước đó.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook và những phương án khả thi khác có thể giúp người chơi lấy lại acc game của mình. Hy vọng bài viết này sẽ là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích dành cho quý độc giả. Nếu còn bất kì câu hỏi thắc mắc gì, bạn có thể gửi trực tiếp về clash of clans việt để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất nhé!

COMMENTS

Name

About-us,1,Airdrop,10,App-paypal,17,Auto,15,Ban-tin-coc,429,Base- hall-10,1,Bay,1,BH-4,2,BH-5,3,BH-6,2,BH-7,1,BH-8,2,BH-9,3,bi-an,6,BIDV,1,Binance,2,Brawlstars,1,Buit-phong-thu,37,Cake,4,Clans-do-sat,21,Clash-roylae,4,Co-the-ban-chua-biet,111,da,1,Dac-tinh-quan,48,Game-lien-quan,50,Game-moblie,43,Game-NFT,6,game-pc,8,Hall-10,15,Hall-11,5,Hall-12,10,Hall-13,7,hall-14,11,Hall-3,1,Hall-4,4,Hall-5,8,Hall-6,14,Hall-7,12,Hall-8,11,Hall-9,20,Hall12,1,Hero,12,hidden,1,Kiem-tien-online,151,Kim-chi-va-cu-cai-2019,2,Lap-mang-fpt-hai-phong,89,Lien-he,1,Lien-ket-tiep-thi,7,MBBANK,2,Mo-the-atm-online,23,Momo,7,Mua-lan,38,Mydefipet,2,Null-clash,1,Office,2,Phan-mem,98,phan-mem-mobile,39,phan-mem-pc,23,Phim-anh,3,Pi-network,27,PUBG,8,Quan-doi-base,9,Remitano,1,Sacombank,2,San,6,spell,1,spell-dark-elixir,9,spell-elixir,13,Suc-khoe,9,Template-app,2,Template-ban-hang,2,Template-game,2,Template-nhac,1,Template-phim,16,Template-thu-vien-anh,3,template-tin-tuc,12,Template-truyen-tranh,8,th12,1,The-thao,14,Thong-tin-cong-nghe,53,Thu-thuat-blog,17,Thu-thuat-pc,5,Tien-dien-tu,29,Timo,3,tin,1,Tin-gioi-tre,31,Tin-tuc,68,Tin-tuc-Bitcoin,101,Tin-tuc-tien-dien-tu,4,Toa-nha-tai-nguyen,5,Vat-pham-than-ky,13,Vi-dien-tu,1,video-farm,20,Video-hai,10,video-war,27,Vietcombank,1,Vietinbank,1,Vo-lam-truyen-ky,2,VPBank,2,War-builder-base,4,Xep-nha-hall-12,1,Xep-nha-thu,3,Xep-nha-thu-bh,8,Xep-nha-thu-war,17,Xep-nha-troll,3,
ltr
item
Clash of Clans Việt: Lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook đơn giản nhất 2021
Lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook đơn giản nhất 2021
Trong bài viết sau, Clash of clans Việt sẽ giới thiệu đến các bạn cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook và một số phương án khả thi khác
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhVBsu_PPhBhqVj-oNFrZxFKrswkLDLZvGoopa3UlwWwhm-IWkyvUC-7PeYqavln_cg686ianzsUO_vngbq4G2VYHM4Mx5ZaqzPSXNgSIoLUe-vC2kWjQ7AgyQVFlV2NDDn72hrNxHfz4aa/w640-h352/lay-lai-tai-khoan-game-coc-2021-bang-facebook.png
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhVBsu_PPhBhqVj-oNFrZxFKrswkLDLZvGoopa3UlwWwhm-IWkyvUC-7PeYqavln_cg686ianzsUO_vngbq4G2VYHM4Mx5ZaqzPSXNgSIoLUe-vC2kWjQ7AgyQVFlV2NDDn72hrNxHfz4aa/s72-w640-c-h352/lay-lai-tai-khoan-game-coc-2021-bang-facebook.png
Clash of Clans Việt
https://www.clashofclansviet.com/2021/09/lay-lai-tai-khoan-clash-of-clans-bang-facebook-don-gian-nhat-2021.html
https://www.clashofclansviet.com/
https://www.clashofclansviet.com/
https://www.clashofclansviet.com/2021/09/lay-lai-tai-khoan-clash-of-clans-bang-facebook-don-gian-nhat-2021.html
true
3345287795156014315
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Like Fanpage phía dưới

STEP 2: Chia sẻ bài đăng lên mạng xã hội Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Nội Dung Bài Viết