Ngân 98 đăng quang Á hậu Tại Soeul Hàn Quốc

Ngân 98 đăng quang Á hậu Tại Soeul Hàn Quốc

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 vừa diễn ra tại diễn ra tại Soeul – Hàn Quốc. Sự kiện có sự góp mặt củ...
Comment October 19, 2019Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 vừa diễn ra tại diễn ra tại Soeul – Hàn Quốc. Sự kiện có sự góp mặt của những nghệ sĩ đình đám như: ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Quách Tuấn Du, Hoa hậu Trần Tiểu Vy tuy nhiên điều làm khán giả bất ngờ hơn là việc đăng quang Á hậu của Ngân 98.


Thông tin hotgirl tai tiếng Ngân 98 bất ngờ đăng quang Á hậu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ


Mặc những lùm xùm trước đó, Ngân 98 đăng quang Á hậu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.Trần Tiểu Vy nằm trong thành phần BGK khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, được biết đây là lần thứ 2 đương kim Hoa hậu Việt Nam làm giám khảo một cuộc thi nhan sắc nên cô rất hào hứng.
 

Ca sĩ Quang Lê là nhân tố cuối cùng cất lên giọng ca tiếng hát trong chương trình. Giọng ca cao vút và ngân nga, lắng đọng của anh trong nhiều bản hit gắn liền với tên tuổi của anh chưa khi nào khiến khán giả thất vọng và lần này cũng không ngoại lệ.

Nguyễn Nguyễn

Ngân 98 đăng quang Á hậu Tại Soeul Hàn Quốc Ngân 98 đăng quang Á hậu Tại Soeul Hàn QuốcHoàng Quốc Vương8.8stars based on9reviews Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 vừa diễn ra tại diễn ra tại Soeul – Hàn Quốc. Sự kiện có sự góp mặt củ...

Nhận Xét

No comments:

Post a Comment