Chủ nhân của giải vô địch Clan thế giới | Clash of Clans World Championship tháng 10/2019

Chủ nhân của giải vô địch Clan thế giới | Clash of Clans World Championship tháng 10/2019

Trong năm 2019 nhà phát hành game SPC đã tung ra 1 tính năng mới giúp các bang hội khắp nơi trên toàn thế giới có thể cạnh trang với nh...
Comment October 27, 2019Trong năm 2019 nhà phát hành game SPC đã tung ra 1 tính năng mới giúp các bang hội khắp nơi trên toàn thế giới có thể cạnh trang với nhau trong cuộc đua dành chiếc vé vào giải đấu vô địch thế giới World Championship 2019. Đây là 1 giải đấu với quy mô lớn chưa từng có giúp các game thủ có 1 sân chơi mang tầm cỡ toàn cầu ở đó các bang hội hàng đầu sẽ có dịp so tài với nhau để thể hiện vị trí độc tôn của mình.

Bắt đầu triển khai từ đầu tháng 3 đến hết tháng 8 Clash of clans đã lựa chọn ra được 8 bang hội mạnh nhất để chính thức tham gia vào Clash of Clans World Championship tháng 10/2019 định dạng 5v5 mới dựa trên Giải đấu Bang hội và 1 triệu đô la tiền thưởng.Vòng loại hàng tháng tại phòng thu của ESL ở Katowice, Ba Lan Mỗi tháng, 4 gia tộc hàng đầu từ Giải đấu Bang hội và 4 gia tộc hàng đầu từ ESL Play sẽ được mời đến Katowice cho vòng loại hàng tháng Người chiến thắng của mỗi vòng loại hàng tháng sẽ kiếm được một vé vào vòng chung kết Giải vô địch thế giới trên sân khấu ESL One.

Trải qua 3 ngày tranh đấu quyết liệt lịch sử đã gọi tên bang hội Nova毛豆 khi xuất sắc vượt qua Mces trong trận chung kết nghẹt thở với tỉ số sát nút 11-12Các thông tin liên quan đến các sự kiện trong nước và thế giới trong game coc sẽ liên tục được update hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ phía các bạn, mọi ý kiến vui lòng bình luận phía dưới bài viết. Xin cảm ơn !

Chủ nhân của giải vô địch Clan thế giới | Clash of Clans World Championship tháng 10/2019 Chủ nhân của giải vô địch Clan thế giới | Clash of Clans World Championship tháng 10/2019Hoàng Quốc Vương8.8stars based on9reviews Trong năm 2019 nhà phát hành game SPC đã tung ra 1 tính năng mới giúp các bang hội khắp nơi trên toàn thế giới có thể cạnh trang với nh...

Nhận Xét

No comments:

Post a Comment