Bảo trì 17/10 - Cập nhật tháng 10 Sửa lỗi và thay đổi chi tiết

Bảo trì 17/10 - Cập nhật tháng 10 Sửa lỗi và thay đổi chi tiết

Này các Chỉ huy! Chúng tôi sẽ sớm bảo trì máy chủ để thực hiện một số sửa chữa và thay đổi: Theo mặc định, những người chơi trong Cla...
Comment October 17, 2019Này các Chỉ huy!

Chúng tôi sẽ sớm bảo trì máy chủ để thực hiện một số sửa chữa và thay đổi:
  • Theo mặc định, những người chơi trong Clans sẽ không còn tham gia tuyển thành viên. Sau khi cập nhật, nếu như bạn đã ở trong Bang hội rồi và vẫn muốn nhận Lời mời của Bang hội khác, chỉ cần truy cập Hồ sơ người chơi của bạn và đặt tùy chọn đó thành " CÓ CHỨ ". 
  • Chúng tôi sẽ sửa chế độ " Luyện Tập " với " Nham & Khí cầu " đã bị hỏng trong bản cập nhật lần này
  • Trong Ghi chú phát hành của chúng tôi, chúng tôi đã thông báo rằng "Đồ trang trí sẽ không còn chặn các vị trí tấn công nhất định, nhưng vẫn sẽ ảnh hưởng đến đường đi một chút." -> Chúng tôi sẽ tạm thời hoàn nguyên thay đổi này, lý do là những người chơi làng phụ và người chơi tham gia Chung kết Thế giới đã lên kế hoạch cho các cuộc tấn công và phòng thủ của họ bằng cách sử dụng logic cũ.
  • Bảo trì máy chủ chung
Ngoài ra khung trò chuyện toàn cầu đã được loại bỏ như những gì clash of clans việt đã từng thông báo trong các bài viết trước đây các bạn có thể xem lại TẠI ĐÂY. Tuy nhiên để thuận lợi cho quá trình tuyển thành viên đội ngũ kỹ thuật đã thiết kế thêm chức năng " TỪ KHÓA HỘI " với mục địch giúp các thủ lỉnh có thể tìm kiếm những đối tượng phù hợp với tiêu chí của hội.Chúng tôi sẽ giữ thời gian chết càng ngắn càng tốt! Cảm ơn vì sự kiên nhẫn của bạn!

Bảo trì 17/10 - Cập nhật tháng 10 Sửa lỗi và thay đổi chi tiết Bảo trì 17/10 - Cập nhật tháng 10 Sửa lỗi và thay đổi chi tiếtHoàng Quốc Vương8.8stars based on9reviews Này các Chỉ huy! Chúng tôi sẽ sớm bảo trì máy chủ để thực hiện một số sửa chữa và thay đổi: Theo mặc định, những người chơi trong Cla...

Nhận Xét

No comments:

Post a Comment