Thứ tự ưu tiên nâng cấp ở Town Hall 6

Thứ tự ưu tiên nâng cấp ở Town Hall 6

Nhà chính Hall 6 có thêm rất ít công trình mới nên việc hướng dẫn thứ tự nâng cấp ưu tiên rất đơn giản. Hầu hết người chơi lúc này đã ...
Comment May 06, 2019Nhà chính Hall 6 có thêm rất ít công trình mới nên việc hướng dẫn thứ tự nâng cấp ưu tiên rất đơn giản. Hầu hết người chơi lúc này đã có ít nhất 3 thợ xây nên bài viết này sẽ hướng dẫn với 3 thợ xây. Mỗi thợ xây nên làm theo hướng gợi ý dưới đây. Khi thợ hoàn thành những nâng cấp ưu tiên này thì sẽ tiếp tục thực hiện những “nhiệm vụ” được liệt kê bên dưới nữa, nhớ là thực hiện lần lượt, theo thứ tự.
Thợ xây thứ nhất : Phòng Lab -> Doanh trại quân đội 1

Builder đầu tiên nên bắt đầu nâng cấp phòng thí nghiệm ngay lập tức, điều này rất quan trọng bởi sau khi nâng cấp xong phòng thí nghiệm người chơi có thể tiếp tục upgrade các cấp độ level mới của các loại quân nhằm tăng cường khả năng war hoặc đi farm tài nguyên được tốt hơn

Sau khi nâng cấp xong phòng thí nghiệm thì chuyển sang nghiên cứu level quân " Tùy theo chiến thuật và sở trường mà các bạn sẽ chọn upgrade loại troop nào trước ". Sau đó dùng chính thợ xây thứ nhất này để nâng cấp 1 trong 3 trại lính nhằm tăng số lượng quânThợ xây thứ 2: Nhà máy thần chú -> Doanh trại quân đội 2

Builder thứ 2 tập trung vào nâng cấp Spell Factory ( nhà máy thần chú từ ) level 1 đến level 2. Khi đó Spell Factory sẽ giúp người chơi có thể có Healing Spell cũng như cho phép người chơi tạo ra 2 spell thay vì chỉ 1. Healing spell sẽ làm khả năng đi cướp của bạn tăng rõ rệt, và như vậy việc đi cướp tài nguyên sẽ dễ dàng hơn.

Sau khi hoàn thành Spell Factory thì thợ xây thứ 2 này sẽ nâng cấp doanh trại thứ 2 lên level 6.


Builder 3: Xây wall mới -> Nâng cấp Doanh trại quân đôi thứ 3 -> Nâng cấp Clan Castle

Đầu tiên builder thứ 3 cần xây thêm những wall mới. Do những nâng cấp trước tiêu tốn Elixir nên ở nâng cấp này ta dùng gold cho những wall mới này và nâng cấp chúng thêm 1 vài level. Sau khi hoàn thành wall thì bắt đầu năng cấp trại lính thứ 3 lên level 6. Doanh trại được ưu tiên nâng cấp vì số lượng quân thêm vào sẽ giúp khả năng tấn công của bạn tăng đáng kể.

Sau khi hoàn thành Doanh Trại thì tiến hành nâng cấp Clan Castle. Bạn sẽ có thêm 5 đơn vị lính và như vậy khả năng tấn công và phòng thủ của bạn sẽ tăng rõ rệt.

Sau khi hoàn thành những nâng cấp ưu tiên ngay khi mỗi builder hoàn thành những nâng cấp ưu tiên trên thì để chúng tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ dưới đây theo thứ tự.

Nhiệm vụ 1: Thêm những tower mới và sắp xếp lại căn cứ
Ở TH6 người chơi có thể có Mortar và Wizard tower mới. Vì vậy hãy xây dựng 2 tower này. Cùng lúc đó hãy sắp xếp lại căn cứ như tôi đã hướng dẫn ở bài viết “Sơ đồ căn cứ TH6”.


Nhiệm vụ 2: Nâng cấp Barrack - Trại línhSau khi thêm tower mới, dùng 1 builder để nâng cấp Barrack lên mức level cao nhất lần lượt cho tới hết. Bạn không được nâng cấp tất cả Barrackcùng lúc vì nếu tất cả Barrack đang được nâng cấp thì chúng sẽ không thể sản xuất thêm đơn vị nào, và vì vậy bạn sẽ không thể đi cướp được.

Nhiệm vụ 3: Nâng cấp tower phòng thủ

Cuối cùng, bạn hãy dùng builder còn lại để nâng cấp những tower phòng thủ. Tuy nhiên nâng cấp này không cần thiết lắm bởi ở TH6 dù tower phòng thủ ở level nào đi nữa thì việc bảo vệ được tài nguyên là rất khó. Lý do là vì người chơi TH7 có đội quân size khủng hơn và có 1 loạt nâng cấp đơn vị powerful nên kể cả chỉ dùng 1 Barbarian/ Archer combo (không có spell) thì TH7 vẫn quét sạch được TH6. Do đó tài nguyên ở TH6 chủ yếu là từ đi cướp chứ không giữ được nhiều.

Nhiệm vụ 4: Xây dựng và nâng cấp những công trình còn lại

Sau khi hoàn thành nâng cấp các tower thì hãy bắt đầu nâng cấp TH7. Khi nâng cấp lên TH7 thì hãy nâng cấp tất cả những building chưa được nâng cấp, bao gồm kho gold và elixir, gold mine và elixir collector mới, v.v…. Nếu bạn chưa max out wall thì cũng nên làm đi. Còn việc max out gold mine và elixir collector trước khi lên TH6 không cần thiết. Hãy max out những thứ khác, rồi chuyển sang TH6.Vậy còn wall?

Bạn nên nâng cấp tất cả các wall trong suốt quá trình. Trong khi tất cả các builder còn đang làm việc thì bạn hãy đi cướp tài nguyên trong khả năng lưu trữ được. Và khi 1 builder xong việc thì bạn hãy tính xem cần bao nhiêu thời gian để builder đó thực hiện nâng cấp tiếp theo; và trước khi nâng cấp tiếp thì hãy dành tài nguyên còn lại để nâng cấp wall.


Nếu những builder không finish các công trình cùng lúc, bạn có thể lặp lại quá trình max out tài nguyên và nâng cấp tường nhiều lần. Làm vậy bạn sẽ không cần phải đi farm liên tục để kiếm tài nguyên nâng cấp wall trong suốt TH6.

Thứ tự ưu tiên nâng cấp ở Town Hall 6 Thứ tự ưu tiên nâng cấp ở Town Hall 6Hoàng Quốc Vương8.8stars based on9reviews Nhà chính Hall 6 có thêm rất ít công trình mới nên việc hướng dẫn thứ tự nâng cấp ưu tiên rất đơn giản. Hầu hết người chơi lúc này đã ...

Nhận Xét

No comments:

Post a Comment